2299

DNTN ĐỨC THANH

Địa chỉ : 04A Trần Phú, Tp. Pleiuku, Gia Lai
Điện thoại : 0593 824 734
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

DNTN ĐỨC THANH

Lĩnh vực kinh doanh :
• Đồ gia dụng, máy tính
Địa chỉ : 04A Trần Phú, Tp. Pleiuku, Gia Lai
Điện thoại : 0593 824 734
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 03/05/2002
Ngày thành lập : 10/04/2002
Tên giám đốc : Trần Đức Thanh
Hoạt động xuất nhập khẩu : Chưa cập nhập

Customer objects

Tất cả các khách hàng có nhu cầu mua sắm các mặt hàng điện tử như Tivi, đầu DVD, Dàn Karaoke, Dàn âm thanh gia đình; Tủ lạnh, Máy giặt, Hàng gia dụng ..v.v...

Intro DNTN ĐỨC THANH

DNTN ĐỨC THANH được thành lập theo quyết định số 5900283462 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH GIALAI cấp ngày 22/10/2010 với tên gọi DNTN ĐỨC THANH

Thành lập ngày 05/04/2002, kinh doanh trong lĩnh vực MÁY VI TÍNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN GIA DỤNG

Doanh nghiệp có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy.

Doanh nghiệp chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên luôn quan niệm và làm việc theo phương châm Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm của Doanh Nghiệp luôn được đảm bảo bởi thương hiệu của các nhà sản suất lớn như Sony, Samsung, Toshiba, Sanyo, Panasonic, Mitshubitshi, Sharp, LG, VTB, Belco... Đến với Doanh nghiệp tư nhân đức thanh , quí khách sẽ cảm thấy hài lòng không chỉ ở không gian mua sắm thoáng đãng, sản phẩm có đầy đủ những thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới, mẫu mã phong phú, đa dạng, nhiều màu sắc; mà quí khách còn nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, năng động trong cách ứng xử, tinh thần tận tụy trong chăm sóc khách hàng của các nhân viên bán hàng tại doanh nghiệp chúng tôi. Đặc biệt, doanh nghiệp luôn áp dụng chế độ hậu mãi và chăm sóc cho Quý khách khi đến mua sắm tại doanh nghiệp chúng tôi.

DNTN ĐỨC THANH luôn cam kết GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG – UY TÍN - CHẤT LƯỢNG – HÀNG MỚI 100% trong phục vụ khách hàng.

Với phương châm hoạt động “PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VUI - TẬN TỤY KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC”, Doanh nghiệp tư nhân ĐỨC THANH tự hào là nơi mua sắm tin cậy mang đến cho khách hàng sự lựa chọn các sản phẩm công nghệ mới nhất, đa dạng nhất với giá bán tốt nhất và dịch vụ bảo hành tốt nhất, mang đẳng cấp của một trung tâm điện máy chuyên nghiệp.