5131

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Du Lịch Phố Núi ~ Phố Núi Travel - Thương Hiệu Lữ Hành Chuyên Nghiệp..!

Địa chỉ : 14 Bùi Hữu Nghĩa, Tp. Pleku, Tỉnh Gia Lai
Điện thoại : (+84)593.755577
Fax : (+84)593.755578
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Đối tác
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TCN VIỆT NAM Công ty TNHH Công nghiệp Việt Nhật Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Đỉnh Công Ty TNHH Bạn Của Mọi Nhà
CÔNG TY CỔ PHẦN CNC Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Duy Đức CÔNG TY TNHH SƯ TỬ VÀNG Công ty cổ phần quốc tế úc - Việt
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH HOÀNG LÂM CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI CN Công ty cổ phần du lịch dịch vụ hội an - Trung Tâm Lữ Hành CÔNG TY TNHH FIBO
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Du Lịch Phố Núi

Tên viết tắt : PHố NúI TRAVEL. CO.,LTD
Slogan : Phố Núi Travel - Thương Hiệu Lữ Hành Chuyên Nghiệp..!
Lĩnh vực kinh doanh :
• phòng vé máy bay, cho thuê xe du lịch từ 4 - 45 chỗ ngồi, cung cấp hướng dẫn viên du lịch,
Địa chỉ : 14 Bùi Hữu Nghĩa, Tp. Pleku, Tỉnh Gia Lai
Điện thoại : (+84)593.755577
Fax : (+84)593.755578
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày thành lập : 11/11/2011
Tên giám đốc : Giám đốc: Nguyễn Văn Đoan
Di động : Đăng nhập Can view

Intro Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Du Lịch Phố Núi

Lời đầu tiên cho phép CBCNV công ty du lịch Phố Núi gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến quý khách,  đã nhiệt tình ủng hộ và tin tưởng, sử dụng dịch vụ du lịch của công ty chúng tôi. Kính chúc quý khách sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

 

  Kính thưa Quý vị, trong công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước hiện nay, ngành du lịch trong và ngoài nước đang trên đà phát triển.  tiềm năng du lịch ngày một được khai thác và phát triển sâu rộng. Đón đầu xu hướng phát triển đó, Công Ty Du Lich Phố Núi Được hình thành nhằm đem đến cho khách hàng, những tinh hoa của dân tộc và nhân loại, mang lại cho quý vị những giây phút thư giãn thật thoải mái và đầy ý nghĩa. 

 

Thưa toàn thể quý khách hàng, khi quý khách đến với  Phố Núi Travel. Là trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách. Đồng thời cũng cho các bạn cơ hội để “Đến Những Nơi Bạn Chưa Biết Và Biết Những Nơi Bạn Chưa Đến”. với năng lực và sự lãnh đạo tài tình của giám đốc công ty, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm vui vẻ, nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi không ngừng học hỏi kinh nghiệm,  trao dồi kiến thức  văn hoá tinh hoa của dân tộc.  để mang đến cho qúy khách hàng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Khách Hàng Không Chỉ Là Thượng Đế Mà Còn Là Người Thầy Của Chúng Ta”. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến phản hồi từ phía các đối tác và các bạn,  nhằm loại bỏ những sai sót, khuyết điểm trong công việc của mình. để ngày càng hoàn thiện một cách tốt nhất các dịch vụ của công ty,  mang lại sự hoàn hảo nhất cho khách hàng..!

Phố Núi Travel - Không Chỉ Là Lời Nói, Còn Gói Trọn Cả Niềm Tin.!