Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công ty CP Chế biến Gỗ Đức Long Gia Lai

Tên viết tắt : Đức Long Gia Lai
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Lô C4, Đường số 4, Khu công nghiệp Trà Đa, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
Điện thoại : (84-59) 3735003
Fax : (84-59) 3735008
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Tên giám đốc : Đỗ Thanh

Intro Công ty CP Chế biến Gỗ Đức Long Gia Lai

Công ty Cổ phần chế biến gỗ Đức Long Gia Lai là một trong 12 công ty thành viên trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Đức Long Gia Lai.

   Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển đầy cam go, thử thách trên thương trường trong nước và quốc tế ! Công ty Cổ phần chế biến gỗ Đức Long Gia Lai từng bước đạt được những thành tựu to lớn góp một phần không nhỏ vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Cùng với sự hội nhập và phát triển của Đất nước, Công ty Cổ phần chế biến gỗ Đức Long Gia Lai đã không ngừng sáng tạo đổi mới nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm, xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh với tham vọng liên tục tăng trưởng bền vững và không ngừng vươn lên tầm cao mới.


Công ty Cổ phần chế biến gỗ Đức Long Gia Lai chúng tôi luôn cam kết thực hiện những gì tốt nhất với khách hàng, đối tác và cổ đông, cùng chia sẽ với cộng đồng và luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm để mang đến sự thành công và hạnh phúc cho mọi người, những sản phẩm có chất lượng và những hoạt động mang tính nhân văn.

Chúng tôi rất quan tâm đến sức mạnh tổng hợp, một tập thể nhiệt huyết gắn bó và đoàn kết, tạo nên một tổ chức hùng mạnh,

Với định vị là một ngành kinh tế chuyên ngành hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại lợi ích cuộc sống, luôn quán triệt phương châm “ Chất lượng là sự sống còn của chúng tôi ”

Xác định sứ mệnh, tầm nhìn dài hạn và giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn phát huy tối đa lợi thế thương hiệu, năng lực tài chính và bộ máy quản lý chuyên nghiệp để đưa công ty trở thành công ty hàng đầu Việt Nam và Châu Á, đặt biệt trong lĩnh vực khai thác và chế biến các nguồn nguyên liệu tự nhiên và dịch vụ tiện ích.

Một lần nữa chúng tôi khẳng định và tin tưởng với một khác khao: "Đi là đến", sẽ là một thương hiệu tin cậy, uy tín của khách hàng, của cổ đông và nhà đầu tư, đối tác trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực. Là một môi trường  làm việc đầy thử thách nhưng rất thú vị và hấp dẫn đối với toàn thể CBCNV cùng nhau xây dựng, phát triển và bền vững trong tương lai.