Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Thiên Hương - Gia Lai

Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : U12A Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.
Điện thoại : 08.6264 6168
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 20/07/2012
Tên giám đốc : Nguyễn Hồng Sơn

Intro Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Thiên Hương - Gia Lai

  Ngành nghề kinh doanh : Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm tinh dầu thực vật, ươm trồng các giống cây dược liệu, mua bán máy móc thiết bị vật tư y tế - spa, xây dựng khu du lịch sinh thái, kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe và Spa.

 

          Tinh dầu thiên nhiên là món quà vô cùng quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Mỗi loại tinh dầu đều có chứa hàng trăm các hợp chất tự nhiên khác nhau do vậy ứng dụng tinh dầu trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm mang lại hiệu quả tốt và an toàn hơn so với rất nhiều các sản phẩm tổng hợp khác và đang dần trở thành một xu hướng trong xã hội hiện nay.

 

          Công ty Cổ Phần Tinh Dầu Thiên Hương Gia Lai tự hào là một trong những đơn vị tiên phong của Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các tinh dầu. Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới, vì vậy hệ thống thực vật rất đa dạng, phong phú quanh năm, đặc biệt Việt Nam là quê hương của hàng trăm loại hoa, quả có giá trị. Những loại hoa quả này đồng thời cũng là những nguồn nguyên liệu phong phú và quý giá để chiết xuất tinh dầu, sản xuất tinh dầu là ngành kinh tế mới mẻ nhưng đầy tiềm năng của Việt Nam, được ví như là "vàng xanh" của đất nước. Từ lâu, nhiều loại tinh dầu Việt Nam đã nổi tiếng thế giới về chất lượng tuyệt hảo và giá trị quý hiếm mà không đất nước nào có thể so sánh được như tinh dầu Quế , tinh dầu Hoa Hồi,  tinh dầu Trầm Hương, tinh dầu Pơmu.

 

           Nhằm hướng đến một nền nông nghiệp thịnh vượng, có giá trị xuất khẩu cao, các chuyên viên kỹ thuật được sự giúp đỡ của Ban cố vấn là các vị Lương Y, với nhiều năm kinh nghiệm đã đồng hành cùng với bà con nông dân khắp cả nước xây dựng lên những vùng nguyên liệu dồi dào để phục vụ cho sản xuất tinh dầu, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như Tinh dầu Trầm Hương – Quảng Nam , Tinh dầu Quế - Quảng Nam, tinh dầu Hương Nhu – Gia Lai , Tinh dầu Sả - Gia Lai, tinh dầu Bạc Hà – Gia Lai, Tinh dầu Hồi – Lạng Sơn, Tinh dầu Tràm – Huế và tinh dầu Đàn Hương – Lạng Sơn, Bưởi – Vĩnh Long, Gừng – Kon Tum , Ngọc Am, Long Não – Hà Giang .v.v.

 

           Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công 28 loại tinh dầu khác nhau và từ các loại tinh dầu đó chúng tôi đã sản xuất 45 sản phẩm kèm theo với thương hiệu “Thiên Hương Gia Lai 100 % tinh chất nguyên liệu từ thiên nhiên” đã được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm không có chất độc hại, rất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp, phù hợp với tính chất công việc của mỗi người, cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm của Thiên Hương sẽ mang đến cho thị trường người tiêu dùng Việt Nam các giải pháp an toàn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp . Qua quá trình phát triển với tiêu chí mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng về chất lượng, giá thành hợp lý và sự chuyên nghiệp của mình, Công ty đã được Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam kết hợp với báo Doanh nghiệp Hội Nhập bầu chọn là thương hiệu sản phẩm chất lượng cao 2012 được tin dùng.

 

             Công ty Thiên Hương Gia Lai luôn biết cách lắng nghe và không ngừng hoàn thiện để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm.

 

    Trân trọng cảm ơn quí khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!